Tin Tuc: Can Lo Lo theo phong cach noi tieng cua Ngoc Trinh

Đệ nhất khoe thân Hoa ngữ mới có một phát ngôn gần sốc bằng Ngọc Trinh. Đặc biệt, giữa cô và Nữ hoàng nội Y đất Việt có khá nhiều điểm tương đồng.

Xuất thân nghèo khó

Ngọc Trinh lớn lên ở mảnh đất Trà Vinh nghèo khó. Khi Ngọc Trinh ra đời thì mẹ cô cũng từ giã cõi trần. Gia đình cô lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi chỉ trông vào nghề xe ôm của bố. Vì cuộc sống gia đình vất vả, Ngọc Trinh phải bỏ học sớm để theo anh trai lên Sài Gòn lập nghiệp. Cô làm việc ở quán bar nơi anh trai làm việc sau đó lọt vào mắt xanh của ông trùm chân dài Khắc Tiệp. Từ đó, cuộc đời Ngọc Trinh mới bắt đầu một trang mới.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh xuất thân từ một cô gái quê mùa

Can Lộ Lộ cũng sinh ra trong một gia đình khó khăn ở một tỉnh nông thôn của Trung Quốc. Lý do phải chen chân vào showbiz bằng được của Can Lộ Lộ cũng xuất phát từ gia đình. Có thời gian, vì không kiếm được vai diễn mà cả Lộ Lộ và bố mẹ cô đã phải chia nhau ăn chung một hộp cơm. Chính cuộc sống nghèo khổ đó đã khiến cô gái trẻ Lộ Lộ quyết tâm phải nổi tiếng bằng mọi giá.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Can Lộ Lộ cũng có hoàn cảnh tương tự

Không ngại hở hang

Con đường đến với showbiz của Ngọc Trinh dường như được trải hoa hồng khi chỉ sau vài bộ ảnh đồ lót cô đã nghiễm nhiên được phong danh hiệu “Nữ hoàng nội y”. Thừa thắng xông lên, Ngọc Trinh cởi thường xuyên hơn và hình ảnh của cô một thời chỉ gắn liền với những bộ đồ hai mảnh nóng bỏng. Tên tuổi của Ngọc Trinh cũng từ đó nổi lên như cồn.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh “chiếm lĩnh” showbiz Việt với danh xưng Nữ hoàng nội y

Can Lộ Lộ là một trong những người đi đầu trong trào lưu khoe thân của Cbiz. Nếu như Ngọc Trinh đến với showbiz với danh nghĩa người mẫu nội y thì Can Lộ Lộ lại lật bài ngửa với chiêu khoe thân táo bạo. Cô không chỉ sử dụng những bộ trang phục hở chỗ cần che, che chỗ cần hở để kích thích con mắt tò mò người khác mà còn có nhiều hành động phản cảm để gây sốc. Nhờ thế, cái tên Can Lộ Lộ lúc nào cũng là điểm nóng trên mặt báovà hình ảnh của đệ nhất mẫu nude nhanh chóng phủ sóng sang cả nước trong khu vực.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Can Lộ Lộ nổi như cồn với danh hiệu “Đệ nhất mẫu nude”

Tự hào hình thể bản thân

Cách đây 2 năm, Ngọc Trinh đã từng gây sốc với công chúng khi hồn nhiên bày tỏ sự tự tin thái quá về mặt hình thể của mình. Cô khoe mình da trắng mà trong showbiz không ai có làn da trắng đều như cô. Tuy không quá hoan hỉ vì vòng 1 căng tròn do showbiz đầy rẫy ngực to nhưng Ngọc Trinh vẫn không giấu được niềm tự hào khi khoe vòng 1 là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Và niềm tự hào lớn nhất của Ngọc Trinh là vòng 3 hoàn hảo mà cô gọi là cặp “mông vuông”.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh tự hào với cặp mông vuông hoàn hảo

Trong khi đó, mỹ nữ họ Can cũng không giấu niềm tự hào khi sở hữu hình thể quyến rũ và tự tin mình là người có vóc dáng đệ nhất Trung Quốc. Khi được hỏi với hàm ý tiêu cực về chuyện “bán da thịt”, Can Lộ Lộ cho biết cô có mặt đẹp, ngực đẹp thì cô khoe. Thậm chí, khi nghe ý kiến có nhiều người đang trở thành bản sao của Can Lộ Lộ, đệ nhất mẫu nude thẳng thắn tuyên bố: “Thực tế là tôi cứ luôn bị bắt chước, trước giờ chưa ai vượt qua được tôi!”. Thậm chí, khi nghe tin dân mạng  bầu chọn Cung Nguyệt Phi đóng vai Phan Kim Liên mới là nữ hoàng gợi cảm của Trung Quốc thì Can Lộ Lộ phủ nhận ngay: “Tôi chưa từng nghe đến bảng xếp hạng nào tương tự như thế. Có thể tôi quê mùa hoặc bảng xếp hạng này không nổi tiếng. Tôi cũng chưa mấy khi nghe đến tên Cung Nguyệt Phi nào cả”.

Can Lộ Lộ học đòi Ngọc Trinh?

Can Lộ Lộ khẳng định rằng có nhiều người bắt chước nhưng không ai có thể vượt qua cô

Phát ngôn cực sốc

Có lẽ trong bộ sưu tập các phát ngôn gây sốc của sao Việt, phát ngôn thật thà đến ngô nghê của Ngọc Trinh phải được xếp ở top đầu: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”. Trong thời điểm trả lời phỏng vấn này, Ngọc Trinh thừa nhận cuộc sống của cô dựa nhiều vào sự chu cấp của bạn trai và cô xác định rằng yêu cô rất tốn kém vì cô không những cần bạn trai lo cho mình mà còn phải lo được cho gia đình của cô.

Ngọc Trinh sống nhờ bạn trai nên xác định yêu người phải có tiền. Còn Can Lộ Lộ không nhờ đại gia mà kiếm tiền nhờ vào chính việc khoe thân của mình. Điều thú vị là người đẹp họ Can có phát ngôn khá giống với Ngọc Trinh của Việt Nam cách đây 2 năm về trước. Can Lộ Lộ tuyên bố: “Nghệ sĩ mà không khoe ngực, chắc chỉ ăn đậu phụ mà sống thôi”. Nếu như chuyển “hộ khẩu” của Can Lộ Lộ về showbiz Việt thì chắc chắn phát ngôn này của họ Can sẽ bị cho là bắt chước Nữ hoàng nội y.

Write a comment

Comments: 18
 • #1

  uk psychic reading (Tuesday, 13 December 2016 19:00)

  niestarciu

 • #2

  wróżka (Wednesday, 14 December 2016 12:30)

  inotropowy

 • #3

  psychics uk (Thursday, 15 December 2016 15:41)

  semicolons

 • #4

  sextelefon (Monday, 19 December 2016 14:18)

  danced

 • #5

  Liebeszauber (Thursday, 12 January 2017 11:43)

  obluźniać

 • #6

  sex telefon (Tuesday, 17 January 2017 03:53)

  zlodowaciawszy

 • #7

  seks randki (Tuesday, 17 January 2017 09:41)

  konwikt

 • #8

  tani seks telefon (Thursday, 02 February 2017 18:15)

  niejałowiejący

 • #9

  rytuał miłosny (Monday, 10 April 2017 11:46)

  rytuał miłosny

 • #10

  chętne mężatki (Monday, 04 September 2017 21:16)

  szkaradztwo

 • #11

  seks na telefon (Friday, 08 September 2017 18:58)

  ponarażać

 • #12

  sex dziwki (Saturday, 09 September 2017 13:57)

  zwichnięcie

 • #13

  portal wróżbiarski (Thursday, 14 September 2017 13:19)

  hemoproteinowy

 • #14

  seks kochanki (Thursday, 14 September 2017 19:38)

  rozkładająco

 • #15

  sex telefony (Tuesday, 03 October 2017 16:29)

  podścielić

 • #16

  wróżka (Friday, 06 October 2017 17:57)

  grodziski

 • #17

  sextelefon (Friday, 13 October 2017 13:02)

  Irlandię

 • #18

  sextelefon (Tuesday, 05 December 2017 18:21)

  zglobalizowawszy

Liên hệ Dinh Vi So Dien Thoai

Nhóm Định Vị Số Điện thoại

Click Here

Chú ý:


Chúng tôi chỉ sử dụng phần mềm chạy ẩn để giám sát nên chủ nhân đích thực của máy sẽ hoàn toàn không hề biết, cũng như không hề có trường hợp động tới phần cứng, tháo ráp v.v...

Tất cả các hình thức dịch vụ Khách hàng được quyền sử dụng thử trước 3 ngày, sau thời gian dùng thử mới mới bắt đầu tính phí dịch vụ

dinh vi so dien thoai
dinh vi so dien thoai

Chịu trách nhiệm nội dung

Tags Định Vị Số Điện Thoại

Dinh Vi, Dien thoai, Dinh Vi So Dien Thoai, Dinh vi Dien thoai, xam nhap dien thoai, Định Vị Số Điện Thoại, Dinh vi Laptop, Nghe len dien thoai, phan mem nghe len, gian diep dien thoai, xam nhap laptop, phan mem xem noi dung tin nhan, phan mem copy danh ba

Liên kết Dinh Vi So Dien Thoai