Định Vị điện thoại iphone

Đây là phiên bản được cập nhật mới nhất của chúng tôi cho iOS mới nhất của iPhone. Các bạn có nhu cầu sử dụng phiên bản cũ hơn cho iOS thấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tải về bản phù hợp nhất

1. Sau khi jailbreak điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy Cydia ứng dụng trên bàn đạp của bạn. Bạn có thể ẩn biểu tượng này thông qua giao diện Spy Điện thoại di động sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Đây là những gì biểu tượng sẽ như thế nào:

hình ảnh

2. Khai thác Cydia để chạy nó, đồng ý với bất kỳ yêu cầu từ Cydia. Nếu nó yêu cầu bạn chọn "Nhà phát triển, người dùng, hoặc Hacker" hãy chọn " phát triển ".

hình ảnh

Sau đó Cydia sẽ khởi động lại để phản ánh những thay đổi đó. Nếu Cydia yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật, xin vui lòng làm như vậy. Họ thường chỉ mất một vài phút và là cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chạy rất tốt và không có lỗi.

3. Chạy Cydia một lần nữa.

4. Khai thác Quản lý biểu tượng trên thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

5. Sau đó, gõ vào các nguồn lĩnh vực.

hình ảnh

6. Một lần trong thư mục Sources, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

7. Sau đó bấm Thêm nút ở góc trên bên trái.

hình ảnh

8. Trong hộp Add pop-up nguồn, gõ URL sau đây thể hiện trong hình dưới đây thích hợp cho loại hình thiết bị và sau đó khai thác các nguồn Thêm nút khi đã hoàn thành.

Cho iPhone & iPad các thiết bị:

hình ảnh

Cho các thiết bị iPod Touch:

hình ảnh

9. Màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện trong khi Cydia được tự động thêm các nguồn.

hình ảnh

10. Sau khi Cydia đã tự động thêm các nguồn, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình. bạn sẽ quay trở lại nguồn đơn. Chạm vào mục thể hiện trong hình dưới đây.

hình ảnh

11. Bây giờ gõ vào mục như hình dưới đây. Đây là tên ngụy trang của điện thoại di động gián điệp, như không để khơi dậy sự nghi ngờ hoặc cho đi mà điện thoại này đang được theo dõi.

hình ảnh

12. Sau đó bấm vào Cài đặt nút ở góc trên bên phải để cài đặt Mobile Spy.

hình ảnh

13. Xác nhận trên màn hình, hãy nhấp vào Xác nhận nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

14. Khi màn hình này xuất hiện, Cydia là bây giờ tải về điện thoại di động Spy điện thoại của bạn.

hình ảnh

15. Sau khi nó kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào thiết bị khởi động lại nút ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

Điện thoại sẽ tự động ngắt điện tự tắt và sau đó trở lại một lần nữa. Này được thực hiện để khởi động phần mềm gián điệp điện thoại di động khi các cường quốc trên thiết bị.

Liên hệ Dinh Vi So Dien Thoai

Nhóm Định Vị Số Điện thoại

Click Here

Chú ý:


Chúng tôi chỉ sử dụng phần mềm chạy ẩn để giám sát nên chủ nhân đích thực của máy sẽ hoàn toàn không hề biết, cũng như không hề có trường hợp động tới phần cứng, tháo ráp v.v...

Tất cả các hình thức dịch vụ Khách hàng được quyền sử dụng thử trước 3 ngày, sau thời gian dùng thử mới mới bắt đầu tính phí dịch vụ

dinh vi so dien thoai
dinh vi so dien thoai

Chịu trách nhiệm nội dung

Tags Định Vị Số Điện Thoại

Dinh Vi, Dien thoai, Dinh Vi So Dien Thoai, Dinh vi Dien thoai, xam nhap dien thoai, Định Vị Số Điện Thoại, Dinh vi Laptop, Nghe len dien thoai, phan mem nghe len, gian diep dien thoai, xam nhap laptop, phan mem xem noi dung tin nhan, phan mem copy danh ba

Liên kết Dinh Vi So Dien Thoai