Cài đặt phần mềm định vị trên điện thoại iPhone- Version 4.0

1. Đối với bản Version 4.0 ( dành cho iOS 4.0 -4.1.0 )

  1. Jaibreak điện thoại để hiển thị mục Cydia

iClarified.com; Redmond Pie.com

Cài đặt trên Cydia

-       Tìm và chọn mục Cydia trên thiết bị

 

-       mục Search ở phía dưới, trong khu vực tìm kiếm gõ OpenSSH. Sau đó chọn mục OpenSSH, bên góc phải chọn tiếp Install, tiếp theo chọn Confirm trên góc phải. tiếp theo nhấn Return to Cydia

 

-       Vào lại mục Search ( như trên ) , trong ô Search đánh smartphone và chọn tìm , Chọn và bấm Install bên góc phải ở trên, sau đó bấm Confirm cũng trên gốc phải ở trên

 

-       Sau đó bấm Return to Cydia

 

-       Bấm nút Home để tắt máy, và bấm nút Home để mở máy trở lại

 Truy cập và cấu hình giao diện

-       Quay số **54321

-       Màn hình sẽ hiễn thị mục Smartphone, bạn chọn mục Smartphone, bây giờ bạn xác nhận User/ Password …. Sau khi thiết lập xong bạn bấm nút Home để khởi động lại. Quá trình hoàn tất

 

2. Đối với những bản khác vui lòng liên hệ Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình thông qua số điện thoại 01204 495 596

Cach cai dat phan mem tren iOS Version 5.0 cho iOS 4.0 - 4.3.5

Cài đặt Spy Điện thoại di động sử dụng Cydia.

 

1. Sau khi jailbreak điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy Cydia ứng dụng trên bàn đạp của bạn. Bạn có thể ẩn biểu tượng này thông qua giao diện Spy Điện thoại di động sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Đây là những gì biểu tượng sẽ như thế nào:

hình ảnh

2. Khai thác Cydia để chạy nó, đồng ý với bất kỳ yêu cầu từ Cydia. Nếu nó yêu cầu bạn chọn "Nhà phát triển, người dùng, hoặc Hacker" hãy chọn "Developer".

hình ảnh

Sau đó Cydia sẽ khởi động lại để phản ánh những thay đổi đó. Nếu Cydia yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật, xin vui lòng làm như vậy. Họ thường chỉ mất một vài phút và là cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chạy rất tốt và không có lỗi.

3. Chạy Cydia một lần nữa.

*** Lưu ý: Nếu bạn có một phiên bản trước của điện thoại di động Spy trên điện thoại của bạn, bạn phải gỡ bỏ phiên bản trước đó trước khi cài đặt phiên bản 5.0 mới. Dưới đây là những hướng dẫn về làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt các phiên bản trước của điện thoại di động Spy . ***

4. Khai thácSearchở phía dưới. Trong lĩnh vực tìm kiếm, gõManage. Sau đó gõ vào mục chất nền điện thoại di động. Sau đó ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào Cài đặt . Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấp vào Quay lại Cydia nút.

5. Sau đó gõ vàoManageở phía dưới.

hình ảnh

6. Sau đó, gõ vào cácSourceslĩnh vực.

hình ảnh

7. Một lần trong thư mục Sources, hãy nhấp vàoEditnút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

8. Sau đó bấmAddnút ở góc trên bên trái.

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

11. Bây giờ gõ vào mục như hình dưới đây. Đây là tên ngụy trang của điện thoại di động gián điệp, như không để khơi dậy sự nghi ngờ hoặc cho đi mà điện thoại này đang được theo dõi.

hình ảnh

12. Sau đó bấm vàoInstallnút ở góc trên bên phải để cài đặt Mobile Spy.

hình ảnh

13. Xác nhận trên màn hình, hãy nhấp vàoConfirmnút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

14. Khi màn hình này xuất hiện, Cydia là bây giờ tải về điện thoại di động Spy điện thoại của bạn.

hình ảnh

Sau khi nó kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình.Sau đó, nhấn Home để trở lại bàn đạp chính. tắt thiết bị , chờ 30 giây, và sau đó Bật lại .

3. Truy cập và cấu hình giao diện.

Bạn đã gần như hoàn tất!
Bây giờ bạn đã có chương trình cài đặt, đó là thời gian để đưa lên giao diện và cấu hình điện thoại di động Spy nhu cầu của bạn.

1. Đầu tiên, mang đến giao diện bằng cách quay số * 12345 từ trình quay số.

hình ảnh

2. Bàn đạp của iPhone sẽ thiết lập lại và bây giờ là một biểu tượng để truy cập vào giao diện Spy Điện thoại di động bây giờ sẽ là điện thoại thông minh được dán nhãn rõ ràng. Chạm vàođiện thoại thông minh biểu tượng để đưa lên giao diện.

*** LƯU Ý: Trên các thiết bị iPhone 4G, điện thoại có thể cố gắng để quay số * 12345 là một cuộc gọi thực tế. Đây không phải là một lỗi. Nếu nó làm như vậy, chỉ đơn giản là cho phép điện thoại để cố gắng gọi và sau đó ngắt kết nối cuộc gọi. Điện thoại sẽ respring lần thứ hai và sau đó biểu tượng điện thoại thông minh sẽ được hiển thị. ***

3. Bây giờ giao diện sẽ xuất hiện và nhắc bạn đăng nhập của bạn trong thông tin. Sử dụng tên người dùng / mật khẩu của bạn, bạn đã tạo trực tuyến trong lĩnh vực này. Hãy chắc chắn để nhập chúng chính xác theo cùng một cách bạn tạo ra nó trực tuyến. Vốn phải được chính xác.

hình ảnh

4. Bây giờ bạn đã đăng nhập thành công, bạn có thể cấu hình điện thoại di động Spy để đăng nhập và ghi lại các tùy chọn bạn muốn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập lĩnh vực ở dưới cùng của màn hình. Điều này sẽ mang đến trình đơn tùy chọn mà bạn có thể chọn tùy chọn mà bạn muốn Spy điện thoại di động để ghi lại.

Để bật chức năng cụ thể Bật hoặc Tắt, chỉ cần trượt ngón tay trên thanh trượt để bật chức năng On hoặc Off.

hình ảnh

5. Tiếp theo, hãy nhấp vào từ lĩnh vực ở phía dưới. Điều này sẽ mang đến những tính năng theo dõi GPS. Ở đây, bạn có thể chọn để tắt tính năng này Bật hoặc Tắt và chọn tần số mà điện thoại di động Spy sẽ ghi lại vị trí GPS bằng cách di chuyển thanh trượt để phản ánh khoảng thời gian bạn muốn ghi lại.

hình ảnh

6. Sau đó bấm Cài đặt sân để chuyển sang cài đặt ẩn. Ở đây, bạn có thể thay đổi thứ tự số bạn quay để đưa lên giao diện và thông tin đăng nhập của điện thoại di động Spy tài khoản trực tuyến của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn có hoặc không để ẩn các biểu tượng Cydia và điện thoại thông minh. Theo mặc định, các tính năng này được thiết lập để trên để ẩn các biểu tượng này. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

** Nó được khuyến khích mạnh mẽ để lại hai chức năng trong "On" vị trí của họ để đảm bảo điện thoại sẽ hiển thị không thay đổi phản ánh đã được jailbroken hoặc Spy Điện thoại di động được cài đặt. **

hình ảnh

7. Sau đó, gõ vào phục hồi . Trình đơn này cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhập số điện thoại của bạn vào điện thoại di động Spy vì vậy nếu thẻ SIM của điện thoại theo dõi thay đổi, điện thoại của bạn sẽ nhận được một cảnh báo tin nhắn SMS cho thấy rằng thẻ SIM đã được thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể chọn những lệnh tin nhắn SMS từ xa mà bạn muốn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa. Đơn giản chỉ cần di chuyển chuyển sang ON để cho phép một tính năng hoặc OFF để vô hiệu hóa. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

hình ảnh

iPhone tin nhắn SMS lệnh: 
* 12345 khóa - điều khiển từ xa khóa điện thoại để hạn chế sử dụng.

* 12345 unlock - điều khiển từ xa mở khóa điện thoại để cho phép sử dụng.

* 12345 gps - Lấy vị trí GPS hiện tại của điện thoại theo dõi. Điện thoại bạn gửi lệnh từ sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa vị trí này và một liên kết đến nó trên bản đồ.

* 12345 siminfo - Lấy các thông tin hiện trên thẻ SIM trong điện thoại. Điện thoại bạn gửi lệnh từ sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa thông tin này.

* 12345 lau - điều khiển từ xa xóa lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn SMS, lịch sử URL, địa chỉ liên lạc được lưu trữ, và hình ảnh trên các thiết bị theo dõi.

Khi gửi một tin nhắn SMS lệnh, chỉ bao gồm mã lệnh riêng của mình (không có thông tin khác trong tin nhắn). Điện thoại theo dõi sẽ không nhận được một thông báo đến như một tin nhắn SMS bình thường không.

Chú ý: Nếu bạn thay đổi trình tự quay số từ * 12345 sang một số khác, bao gồm * trước số.Ngoài ra, các lệnh SMS, nếu bạn thay đổi trình tự quay số, sử dụng trình tự thay cho * 12345 trong các lệnh SMS.

8. Tiếp theo, gõ vào Đại diện thực . Tính năng này chỉ có sẵn cho những khách hàng muaControl Panel Live . Menu này cho phép bạn kích hoạt bảng điều khiển trực tiếp của bạn, nhận được điện thoại di động các bản ghi Spy của bạn thông qua email vào tài khoản email mà bạn chọn, tần số họ đến nơi và những thông tin mà họ có. Lần đầu tiên bạn truy cập trình đơn này, nhấn màu xanh Kích hoạt nút nếu bạn đã đăng ký cho Control Panel LIVE.

hình ảnh

Để bật tùy chọn Control Panel trực tiếp, di chuyển Enable sống chuyển sang ON vị trí,. Sau đó, để kích hoạt thông báo email, di chuyển Đại diện thực Enable chuyển sang ON vị trí. Tiếp theo, nhập địa chỉ email hợp lệ của bạn trong ID Email lĩnh vực và sử dụng thanh trượt để chọn khoảng thời gian bạn muốn nhận những email này. Sau đó, bạn có thể chọn những loại đăng nhập bạn muốn nhận trong các báo cáo email. Di chuyển chuyển sang ON bao gồm kiểu ghi trong báo cáo và di chuyển nó đến OFF loại bỏ rằng loại nhật từ báo cáo. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

hình ảnh

9. Một khi bạn đã cấu hình điện thoại di động Spy để phù hợp với nhu cầu của bạn, nhấnHome để trở lại trở lại bàn đạp. Trong vòng 4-8 giây, bàn đạp sẽ thiết lập lại một lần nữa trở lại quan điểm ban đầu của nó, che giấu cả biểu tượng Cydia (nếu được chọn) và biểu tượng điện thoại thông minh. tắt thiết bị , chờ 30 giây, và sau đó Bật lại để Spy Điện thoại di động sẽ bây giờ cho phép với các thiết lập của bạn mong muốn. Bây giờ điện thoại di động Spy là sẵn sàng để theo dõi!

Cai dat Vesion 5.0 cho iOS 5.0 - 5.0.1

1. Sau khi jailbreak điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy Cydia ứng dụng trên bàn đạp của bạn. Bạn có thể ẩn biểu tượng này thông qua giao diện Spy Điện thoại di động sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Đây là những gì biểu tượng sẽ như thế nào:

hình ảnh

2. Khai thác Cydia để chạy nó, đồng ý với bất kỳ yêu cầu từ Cydia. Nếu nó yêu cầu bạn chọn "Nhà phát triển, người dùng, hoặc Hacker" hãy chọn "Developer".

hình ảnh

Sau đó Cydia sẽ khởi động lại để phản ánh những thay đổi đó. Nếu Cydia yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật, xin vui lòng làm như vậy. Họ thường chỉ mất một vài phút và là cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chạy rất tốt và không có lỗi.

3. Chạy Cydia một lần nữa.

4. Bạn sẽ cần phải đầu tiên cài đặt 2 tiện ích hỗ trợ để cho Mobile Spy chạy hiệu quả.

Khai thác tìm kiếm biểu tượng trong thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình. Trong lĩnh vực tìm kiếm, gõ Chất nền điện thoại di động . Sau đó gõ vào mục chất nền điện thoại di động. Sau đó ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào Cài đặt nút. Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấp vào Quay lại Cydia nút.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Tìm kiếm biểu tượng trong thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình trong lĩnh vực tìm kiếm, gõ SQLite 3.x . Sau đó gõ vào các 3.x nhập SQLite. Sau đó ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào Cài đặt nút. Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấp vào Quay lại Cydia nút một lần nữa.

5. Sau khi 2 tiện ích hỗ trợ được cài đặt, hãy nhấp vào Quản lý biểu tượng trên thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

6. Sau đó, gõ vào các nguồn lĩnh vực.

hình ảnh

7. Một lần trong thư mục Sources, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

8. Sau đó bấm Thêm nút ở góc trên bên trái.

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

11. Bây giờ gõ vào mục như hình dưới đây. Đây là tên ngụy trang của điện thoại di động gián điệp, như không để khơi dậy sự nghi ngờ hoặc cho đi mà điện thoại này đang được theo dõi.

hình ảnh

12. Sau đó bấm vào Cài đặt nút ở góc trên bên phải để cài đặt Mobile Spy.

hình ảnh

13. Xác nhận trên màn hình, hãy nhấp vào Xác nhận nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

14. Khi màn hình này xuất hiện, Cydia là bây giờ tải về điện thoại di động Spy điện thoại của bạn.

hình ảnh

Sau khi nó kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình.Sau đó, nhấn Home để trở lại bàn đạp chính. tắt thiết bị , chờ 30 giây, và sau đó Bật lại .

3. Truy cập và cấu hình giao diện.

Bạn đã gần như hoàn tất!
Bây giờ bạn đã có chương trình cài đặt, đó là thời gian để đưa lên giao diện và cấu hình điện thoại di động Spy nhu cầu của bạn.

1. Đầu tiên, mang đến giao diện bằng cách quay số * 12345 từ trình quay số.

hình ảnh

2. Bàn đạp của iPhone sẽ thiết lập lại và bây giờ là một biểu tượng để truy cập vào giao diện Spy Điện thoại di động bây giờ sẽ là điện thoại thông minh được dán nhãn rõ ràng. Chạm vàođiện thoại thông minh biểu tượng để đưa lên giao diện.

*** LƯU Ý: Trên các thiết bị iPhone 4G, điện thoại có thể cố gắng để quay số * 12345 là một cuộc gọi thực tế. Đây không phải là một lỗi. Nếu nó làm như vậy, chỉ đơn giản là cho phép điện thoại để cố gắng gọi và sau đó ngắt kết nối cuộc gọi. Điện thoại sẽ respring lần thứ hai và sau đó biểu tượng điện thoại thông minh sẽ được hiển thị. ***

3. Bây giờ giao diện sẽ xuất hiện và nhắc bạn đăng nhập của bạn trong thông tin. Sử dụng tên người dùng / mật khẩu của bạn, bạn đã tạo trực tuyến trong lĩnh vực này. Hãy chắc chắn để nhập chúng chính xác theo cùng một cách bạn tạo ra nó trực tuyến. Vốn phải được chính xác.

hình ảnh

4. Bây giờ bạn đã đăng nhập thành công, bạn có thể cấu hình điện thoại di động Spy để đăng nhập và ghi lại các tùy chọn bạn muốn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Đăng nhập lĩnh vực ở dưới cùng của màn hình. Điều này sẽ mang đến trình đơn tùy chọn mà bạn có thể chọn tùy chọn mà bạn muốn Spy điện thoại di động để ghi lại.

Để bật chức năng cụ thể Bật hoặc Tắt, chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên công tắc để bật chức năng On hoặc Off.

hình ảnh

5. Tiếp theo, hãy nhấp vào từ lĩnh vực ở phía dưới. Điều này sẽ mang đến những tính năng theo dõi GPS. Ở đây, bạn có thể chọn để tắt tính năng này Bật hoặc Tắt và chọn tần số mà điện thoại di động Spy sẽ ghi lại vị trí GPS bằng cách di chuyển thanh trượt để phản ánh khoảng thời gian bạn muốn ghi lại.

hình ảnh

6. Sau đó bấm Cài đặt sân để chuyển sang cài đặt ẩn. Ở đây, bạn có thể thay đổi thứ tự số bạn quay để đưa lên giao diện và thông tin đăng nhập của điện thoại di động Spy tài khoản trực tuyến của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn có hoặc không để ẩn các biểu tượng Cydia và điện thoại thông minh. Theo mặc định, các tính năng này được thiết lập để trên để ẩn các biểu tượng này. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

** Nó được khuyến khích mạnh mẽ để lại hai chức năng trong "On" vị trí của họ để đảm bảo điện thoại sẽ hiển thị không thay đổi phản ánh đã được jailbroken hoặc Spy Điện thoại di động được cài đặt. **

hình ảnh

7. Sau đó, gõ vào phục hồi . Trình đơn này cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhập số điện thoại của bạn vào điện thoại di động Spy vì vậy nếu thẻ SIM của điện thoại theo dõi thay đổi, điện thoại của bạn sẽ nhận được một cảnh báo tin nhắn SMS cho thấy rằng thẻ SIM đã được thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể chọn những lệnh tin nhắn SMS từ xa mà bạn muốn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa. Đơn giản chỉ cần di chuyển chuyển sang ON để cho phép một tính năng hoặc OFF để vô hiệu hóa. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

hình ảnh

iPhone tin nhắn SMS lệnh: 
* 12345 khóa - điều khiển từ xa khóa điện thoại để hạn chế sử dụng.

* 12345 unlock - điều khiển từ xa mở khóa điện thoại để cho phép sử dụng.

* 12345 gps - Lấy vị trí GPS hiện tại của điện thoại theo dõi. Điện thoại bạn gửi lệnh từ sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa vị trí này và một liên kết đến nó trên bản đồ.

* 12345 siminfo - Lấy các thông tin hiện trên thẻ SIM trong điện thoại. Điện thoại bạn gửi lệnh từ sẽ nhận được một tin nhắn SMS có chứa thông tin này.

* 12345 lau - điều khiển từ xa xóa lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn SMS, lịch sử URL, địa chỉ liên lạc được lưu trữ, và hình ảnh trên các thiết bị theo dõi.

Khi gửi một tin nhắn SMS lệnh, chỉ bao gồm mã lệnh riêng của mình (không có thông tin khác trong tin nhắn). Điện thoại theo dõi sẽ không nhận được một thông báo đến như một tin nhắn SMS bình thường không.

Chú ý: Nếu bạn thay đổi trình tự quay số từ * 12345 sang một số khác, bao gồm * trước số.Ngoài ra, các lệnh SMS, nếu bạn thay đổi trình tự quay số, sử dụng trình tự thay cho * 12345 trong các lệnh SMS.

8. Tiếp theo, gõ vào Đại diện thực . Tính năng này chỉ có sẵn cho những khách hàng muaControl Panel Live . Menu này cho phép bạn kích hoạt bảng điều khiển trực tiếp của bạn, nhận được điện thoại di động các bản ghi Spy của bạn thông qua email vào tài khoản email mà bạn chọn, tần số họ đến nơi và những thông tin mà họ có. Lần đầu tiên bạn truy cập trình đơn này, nhấn màu xanh Kích hoạt nút nếu bạn đã đăng ký cho Control Panel LIVE.

hình ảnh

Để bật tùy chọn Control Panel trực tiếp, di chuyển Enable sống chuyển sang ON vị trí,. Sau đó, để kích hoạt thông báo email, di chuyển Đại diện thực Enable chuyển sang ON vị trí. Tiếp theo, nhập địa chỉ email hợp lệ của bạn trong ID Email lĩnh vực và sử dụng thanh trượt để chọn khoảng thời gian bạn muốn nhận những email này. Sau đó, bạn có thể chọn những loại đăng nhập bạn muốn nhận trong các báo cáo email. Di chuyển chuyển sang ON bao gồm kiểu ghi trong báo cáo và di chuyển nó đến OFF loại bỏ rằng loại nhật từ báo cáo. Khai thác Lưu để lưu các thay đổi.

hình ảnh

9. Một khi bạn đã cấu hình điện thoại di động Spy để phù hợp với nhu cầu của bạn, nhấnHome để trở lại trở lại bàn đạp. Trong vòng 4-8 giây, bàn đạp sẽ thiết lập lại một lần nữa trở lại quan điểm ban đầu của nó, che giấu cả biểu tượng Cydia (nếu được chọn) và biểu tượng điện thoại thông minh. tắt thiết bị , chờ 30 giây, và sau đó Bật lại để Spy Điện thoại di động sẽ bây giờ cho phép với các thiết lập của bạn mong muốn. Bây giờ điện thoại di động Spy là sẵn sàng để theo dõi!

*** Hãy chắc chắn để xóa tất cả các bản ghi cuộc gọi trên các thiết bị sau khi cài đặt để loại bỏ bất kỳ dấu vết điện thoại di động Spy đã được cài đặt vào thiết bị. ***

Cai dat Version 6.0 cho iSO 4.0 - 6.1.2

1. Sau khi jailbreak điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy Cydia ứng dụng trên bàn đạp của bạn. Bạn có thể ẩn biểu tượng này thông qua giao diện Spy Điện thoại di động sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Đây là những gì biểu tượng sẽ như thế nào:

hình ảnh

2. Khai thác Cydia để chạy nó, đồng ý với bất kỳ yêu cầu từ Cydia. Nếu nó yêu cầu bạn chọn "Nhà phát triển, người dùng, hoặc Hacker" hãy chọn " phát triển ".

hình ảnh

Sau đó Cydia sẽ khởi động lại để phản ánh những thay đổi đó. Nếu Cydia yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật, xin vui lòng làm như vậy. Họ thường chỉ mất một vài phút và là cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chạy rất tốt và không có lỗi.

3. Chạy Cydia một lần nữa.

4. Bạn sẽ cần phải đầu tiên cài đặt 2 tiện ích hỗ trợ để cho Mobile Spy chạy hiệu quả.

Khai thác tìm kiếm biểu tượng trong thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình. Trong lĩnh vực tìm kiếm, gõ Chất nền điện thoại di động . Sau đó gõ vào mục chất nền điện thoại di động. Sau đó ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào Cài đặt nút. Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấp vào Quay lại Cydia nút.

Tiếp theo, hãy nhấp vào Tìm kiếm biểu tượng trong thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình trong lĩnh vực tìm kiếm, gõ SQLite 3.x . Sau đó gõ vào các 3.x nhập SQLite. Sau đó ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào Cài đặt nút. Sau khi tải về hoàn tất, hãy nhấp vào Quay lại Cydia nút một lần nữa.

5. Sau khi 2 tiện ích hỗ trợ được cài đặt, hãy nhấp vào Quản lý biểu tượng trên thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

6. Sau đó, gõ vào các nguồn lĩnh vực.

hình ảnh

7. Một lần trong thư mục Sources, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

8. Sau đó bấm Thêm nút ở góc trên bên trái.

hình ảnh

9. Trong Add Nguồn hộp pop-up, gõ URL chính xác cho các phiên bản hệ điều hành đang chạy trên iPhone:

hình ảnh

Một khi bạn hoàn thành gõ vào nguồn, hãy nhấp vào Add Source nút.

hình ảnh

10. Màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện trong khi Cydia được tự động thêm các nguồn.

hình ảnh

11. Sau khi Cydia đã tự động thêm các nguồn, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình. bạn sẽ quay trở lại nguồn đơn.

hình ảnh
hình ảnh

12. Bây giờ gõ vào mục như hình dưới đây. Đây là tên ngụy trang của điện thoại di động gián điệp, như không để khơi dậy sự nghi ngờ hoặc cho đi mà điện thoại này đang được theo dõi.

hình ảnh

13. Sau đó bấm vào Cài đặt nút ở góc trên bên phải để cài đặt Mobile Spy.

hình ảnh

14. Xác nhận trên màn hình, hãy nhấp vào Xác nhận nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

15. Khi màn hình này xuất hiện, Cydia là bây giờ tải về điện thoại di động Spy điện thoại của bạn.

hình ảnh

Sau khi nó kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình.Sau đó, nhấn Home để trở lại bàn đạp chính. tắt thiết bị , chờ 30 giây, và sau đó Bật lại .

Cai dat Version 6.5 cho iSO 4.0 - 6.1.2

Ban cai dat cho ca iPhone, iPad, iPod

1. Sau khi jailbreak điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy Cydia ứng dụng trên bàn đạp của bạn. Bạn có thể ẩn biểu tượng này thông qua giao diện Spy Điện thoại di động sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Đây là những gì biểu tượng sẽ như thế nào:

hình ảnh

2. Khai thác Cydia để chạy nó, đồng ý với bất kỳ yêu cầu từ Cydia. Nếu nó yêu cầu bạn chọn "Nhà phát triển, người dùng, hoặc Hacker" hãy chọn " phát triển ".

hình ảnh

Sau đó Cydia sẽ khởi động lại để phản ánh những thay đổi đó. Nếu Cydia yêu cầu bạn tải về các bản cập nhật, xin vui lòng làm như vậy. Họ thường chỉ mất một vài phút và là cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chạy rất tốt và không có lỗi.

3. Chạy Cydia một lần nữa.

4. Khai thác Quản lý biểu tượng trên thanh màu đen ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

5. Sau đó, gõ vào các nguồn lĩnh vực.

hình ảnh

6. Một lần trong thư mục Sources, hãy nhấp vào Chỉnh sửa nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

7. Sau đó bấm Thêm nút ở góc trên bên trái.

hình ảnh

8. Trong hộp Add pop-up nguồn, gõ URL sau đây thể hiện trong hình dưới đây thích hợp cho loại hình thiết bị và sau đó khai thác các nguồn Thêm nút khi đã hoàn thành.

Cho iPhone & iPad các thiết bị:

hình ảnh

Cho các thiết bị iPod Touch:

hình ảnh

9. Màn hình tiếp theo sẽ xuất hiện trong khi Cydia được tự động thêm các nguồn.

hình ảnh

10. Sau khi Cydia đã tự động thêm các nguồn, hãy nhấp vào Return To Cydia nút ở dưới cùng của màn hình. bạn sẽ quay trở lại nguồn đơn. Chạm vào mục thể hiện trong hình dưới đây.

hình ảnh

11. Bây giờ gõ vào mục như hình dưới đây. Đây là tên ngụy trang của điện thoại di động gián điệp, như không để khơi dậy sự nghi ngờ hoặc cho đi mà điện thoại này đang được theo dõi.

hình ảnh

12. Sau đó bấm vào Cài đặt nút ở góc trên bên phải để cài đặt Mobile Spy.

hình ảnh

13. Xác nhận trên màn hình, hãy nhấp vào Xác nhận nút ở góc trên bên phải.

hình ảnh

14. Khi màn hình này xuất hiện, Cydia là bây giờ tải về điện thoại di động Spy điện thoại của bạn.

hình ảnh

15. Sau khi nó kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào thiết bị khởi động lại nút ở dưới cùng của màn hình.

hình ảnh

Điện thoại sẽ tự động ngắt điện tự tắt và sau đó trở lại một lần nữa. Này được thực hiện để khởi động phần mềm gián điệp điện thoại di động khi các cường quốc trên thiết bị.


Liên hệ Dinh Vi So Dien Thoai

Nhóm Định Vị Số Điện thoại

Click Here

Chú ý:


Chúng tôi chỉ sử dụng phần mềm chạy ẩn để giám sát nên chủ nhân đích thực của máy sẽ hoàn toàn không hề biết, cũng như không hề có trường hợp động tới phần cứng, tháo ráp v.v...

Tất cả các hình thức dịch vụ Khách hàng được quyền sử dụng thử trước 3 ngày, sau thời gian dùng thử mới mới bắt đầu tính phí dịch vụ

dinh vi so dien thoai
dinh vi so dien thoai

Chịu trách nhiệm nội dung

Tags Định Vị Số Điện Thoại

Dinh Vi, Dien thoai, Dinh Vi So Dien Thoai, Dinh vi Dien thoai, xam nhap dien thoai, Định Vị Số Điện Thoại, Dinh vi Laptop, Nghe len dien thoai, phan mem nghe len, gian diep dien thoai, xam nhap laptop, phan mem xem noi dung tin nhan, phan mem copy danh ba

Liên kết Dinh Vi So Dien Thoai